Bitcoin đấu tranh để vượt qua 12,5 nghìn đô la: Có phải sự điều chỉnh trong thẻ đối với BTC?

Một vài tháng trước, khi giá của đồng tiền kỹ thuật số phổ biến đang tăng, có vẻ như một sự điều chỉnh sắp xảy ra. Tuy nhiên, bây giờ, sau khi giá đã chững lại phần nào và thị trường đang có dấu hiệu suy yếu, một số nhà phân tích đang bắt đầu xem xét rằng một sự điều chỉnh có thể thực sự xảy ra với BTC. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và là hiện tượng mà nhiều nhà đầu tư cũng như nhà giao dịch đã trải qua trong nhiều năm, nhưng nó có lẽ là một trong những chỉ báo quan trọng nhất vì giá của một trong những hàng hóa có giá trị nhất cũng dễ biến động nhất.

Mặc dù có thể nắm giữ loại tiền tệ dễ bay hơi này mà không cần phải dựa vào nền tảng trao đổi, giao dịch trên thị trường này đòi hỏi bạn phải sẵn sàng đặt tiền của mình vào một thứ gì đó có cơ hội tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần giá trị. Để làm được điều đó, cần phải có nhiều nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết cách diễn giải đúng các biểu đồ và đồ thị khi chúng liên quan đến chuyển động của chính tiền tệ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn đầu tư lâu dài vào thị trường này.

Nếu bạn dựa trên các quyết định đầu tư dài hạn của mình trên một biểu đồ duy nhất, thì sẽ dễ dàng thấy rằng đây không phải là một cách tốt để đi. Bạn cần rất nhiều biểu đồ và đồ thị để thực sự hiểu những gì đang diễn ra. Do đó, không có ích gì khi chỉ dựa vào một chỉ báo, vì sẽ có lúc bạn muốn rút tiền của mình ra và giao dịch trên một chỉ báo khác. Đây là lý do tại sao rất nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư thích có nhiều hơn một chỉ báo. Họ cũng có thể sử dụng nhiều hơn một chỉ báo nếu nó được yêu cầu để họ thành công, nhưng tốt nhất là có nhiều hơn một chỉ số để bạn có thể đánh giá hệ thống của riêng mình và tìm hiểu xem một trong những chỉ báo khác có khả năng diễn giải tốt hơn không thị trường.

Nếu giá của một trong những sàn giao dịch phổ biến hơn giao dịch bằng loại tiền này tăng lên một mức nhất định, thì giá của nhiều loại tiền kỹ thuật số khác cũng tăng lên, khiến đây trở thành một thị trường rất dễ biến động có thể đưa ra quyết định có hay không không một sự điều chỉnh sẽ xảy ra. thậm chí khó đo hơn. Bạn có thể bị cám dỗ để bán cổ phiếu của mình và tạo đà tăng trưởng. Tuy nhiên, nếu đà tiếp tục tăng, thì bạn có thể muốn chắc chắn rằng giá không bắt đầu giảm trở lại nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể muốn nắm giữ một số cổ phiếu bạn đang nắm giữ trong thời gian ngắn trước khi bán chúng để bù đắp cho một đợt giao dịch lớn khác. trên thị trường.

Nếu giá của một trong những sàn giao dịch phổ biến hơn giao dịch bằng loại tiền này tiếp tục tăng, nhưng giá của nhiều loại tiền khác lại giảm, thì bạn có thể muốn thoát ra khỏi thị trường hoàn toàn. Đây không phải là thời điểm để giao dịch, vì thị trường vẫn còn khá biến động và bất kỳ biến động nào theo một hướng có thể khiến giá di chuyển theo một hướng hoàn toàn khác. Thay vào đó, tốt nhất là nên đầu tư vào nhiều loại tiền tệ khác nhau vì nhiều nhà đầu tư khác nhau coi đó là cơ hội tốt để kiếm nhiều tiền. Khi bạn đã thực hiện một vài giao dịch trên thị trường, bạn sẽ có cảm giác tốt hơn về những gì tương lai nắm giữ.

Nếu giá của một trong những sàn giao dịch phổ biến hơn giao dịch bằng loại tiền này tiếp tục tăng, nhưng giá của nhiều loại tiền khác lại giảm, thì bạn có thể muốn thoát ra khỏi thị trường. Đây không phải là thời điểm để giao dịch, vì thị trường vẫn còn khá biến động và bất kỳ biến động nào theo một hướng có thể khiến giá di chuyển theo một hướng hoàn toàn khác. Thay vào đó, tốt nhất là nên đầu tư vào nhiều loại tiền tệ khác nhau vì nhiều nhà đầu tư khác nhau coi đó là cơ hội tốt để kiếm nhiều tiền.